GIỚI THIỆU

www.espitek.com là một web blog được thành lập bởi 2 thành viên, hoạt động từ ngày 01/08/2019 và đang được vận hành/phát triển nội dung.

Mục tiêu hoạt động

espitek.com hoạt động như một blog cung cấp các kiến thức về điện – điện tử, các mô hình mà chúng tôi đã từng làm qua và thành công.
Những bài hướng dẫn về cách làm việc với các module điện tử, cách viết code, các source code dành cho các bạn để có thể thực hiện các dự án thành công.
Chia sẻ những công nghệ mới trên thế giới, cách vận hành và xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai.
Chúng tôi có sản xuất ra các sản phẩm tiện ích cho cuộc sống với nền tảng sử dụng là Internet Of Things, với mong muốn đem đến môi trường sống hiện đại, tiện nghi và nhanh chóng nhất.
Mục tiêu chính của Website được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời Website luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những độc giả để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Espitek.com hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ/sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với espitek.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

espitek.com cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Espitek.com hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cam kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại espitek.com. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của espitek.com, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển kênh bán hàng với các sản phẩm công nghệ do chính chúng tôi tự tay làm ra.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại espitek.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái,